Trang Trí Mâm Quả Cưới

Trang Trí Lễ Vu Quy Tại Nhà
May 25, 2018
Trang Trí Nhà Cô Dâu Ngày Cưới
May 25, 2018

Trang Trí Mâm Quả Cưới

Mâm quả cưới là một phần không thể thiếu trong đám cưới hay đám hỏi, đây chính là lễ vật mà nhà trai chuẩn bị để có thể hỏi cưới nhà gái theo phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt ta. Mâm quả cưới mang ý nghĩa thể hiện sự chân thành nhất của nhà trai mong muốn cho đám cưới này, qua đó  mở đầu cho việc kết giao giữa hai bên gia đình, cho một mối quan hệ tốt đẹp bắt đầu.

Tùy vào mỗi vùng miền cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà mâm qua sẽ khác nhau tuy nhiên theo  phong tục tập của người Việt ta sẽ bao gồm 7 mâm quả: Trầu Cau, trái cây, bánh, xôi – gà – heo quay, quần áo, trà và rượu, tiền đen. Thông thường tại khu vực miền trung sẽ chỉ bao gồm 5 quả đó là: trầu cau, trái cây, bánh, xôi, trà và rượu.

Các mâm quả không những chỉ bao gồm các yếu tố vật chất và còn rất coi trọng ở vấn đề thẩm mỹ chính vì vậy mà hiện nay các dịch vụ cung cấp, cho thuê mâm quả cưới đều trang trí và sáng tạo nên những kiểu trang trí mâm quá cưới độc đáo, đẹp mắt để phục vụ cho các đám cưới, đám hỏi.

Trang Trí Mâm Quả Cưới

Trang Trí Mâm Quả Cưới

Dịch vụ trang trí mâm quả cưới tại Đà Nẵng

Tự hào là địa chỉ chuyên đáp ứng, tổ chức cưới hỏi trọn gói công ty dịch vụ cưới Đà Nẵng với sự chuyên nghiệp của mình cam kết sẽ mang đến cho bạn những mâm quả cưới đẹp và độc đáo, nhờ đó mà nhà trai sẽ dễ dàng gây được ấn tượng mạnh đối với nhà gái cũng như sẽ giúp nhà trai dễ dàng nói chuyện và thể hiện sự tôn trọng với nhà gái, góp phần giúp đám cưới được thành công, vui vẻ hơn, cô dâu chú rể cũng hạnh phúc hơn trong ngày trọng đại của mình.

Để luôn mang đến những mâm quả cưới đẹp chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế dựa trên những ý tưởng trang trí mâm quả cưới của bạn từ đó sẽ thực hiện việc trang trí đúng theo những yêu cầu, nguyện vọng của quý khách, không chỉ trang trí chúng tôi còn tự tay lựa chuẩn bị mâm quả cưới với trầu cau, bánh, xôi…nhờ đó bạn sẽ không phải bận tâm về mâm quả cưới và có nhiều thời gian tận hưởng những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Bạn cần cung cấp, trang trí mâm quả cưới hãy nhanh tay gọi ngay vào Hotline 0902.514.403 để dịch vụ cưới Đà Nẵng chúng tôi phục vụ, đáp ứng cho bạn được nhanh nhất.

Những ưu điểm khi bạn lựa chọn cty dịch vụ cưới Đà Nẵng chúng tôi

  • Có nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi tiệc, sự kiện nhất là phục vụ các đám cưới, đám hỏi.
  • Phục vụ đáp ứng cho đám cưới, đám hỏi nhanh chóng bằng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Không chỉ trang trí và cung cấp mâm quả cưới mà chúng tôi con mang đến đầy đủ những dịch vụ phục vụ cho đám cưới, đám hỏi như: nấu nướng, cho thuê âm thanh, ánh sáng, MC, xe cưới, dựng rạp cươi, cho thuê cổng cưới…
  • Cam kết luôn mang đến những mức giá tốt nhất trên thị trường đi kèm với đó là nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất.
  • Giá dịch vụ không đổi cho dù vào những mùa cưới hỏi.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đáp ứng nhu cầu tổ chức cưới hỏi cho quý khách. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ bạn.