Trang Trí Lễ Vu Quy Tại Nhà

Trang Trí Không Gian Tiệc Cưới
May 25, 2018
Trang Trí Mâm Quả Cưới
May 25, 2018

Trang Trí Lễ Vu Quy Tại Nhà

Lễ vu quy là phong tục trong hôn nhân mang bản sắc truyền thống của người Việt Nam ta, trong ngày đám cưới lễ Vu Quy sẽ được diễn ra vào nhà gái đây là nghi thức nhà gái đưa con gái về nhà chồng có từ bao đời nay. Trong lễ vu quy cô dâu và chú rể sẽ thắp hương, dân trà, rượu cho cho ông bà, tổ tiên và báy lạy cha mẹ như là một lời cảm ơn và xin phép.

Chính vì sự trang trọng của lễ vu quy cũng như sự tôn trọng với nhà trai mà nhà gái cần quét dọn vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, bàn thờ gia tiên và không quên trang trí lễ vu quy tại nhà thật đẹp để đón tiếp nhà trai cũng như tăng thêm phần thẩm mỹ trong những shot ảnh được lưu làm kỷ niệm trong buổi lễ.

Dịch vụ trang trí lễ vu quy tại nhà Đà Nẵng

Thấu hiểu được những lo toan, bộn bề trong những ngày cận kề đám cưới của cô dâu chú rể cũng như gia đình qua hơn 10 năm phục vụ đám cưới, đám hỏi, công ty dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng chúng tôi biết rằng nhà gái sẽ không thể nào có đủ thời gian, công sức để thiết kế và trang trí được không gian trang trọng để làm lễ vu quy chính vì vậy mà hiện nay chúng tôi triển khai đưa vào hoạt động dịch vụ trang trí lễ vu quy tại nhà Đà Nẵng để phục vụ, đáp ứng cho gia đình khi mà ngày đám cưới đã cận kề.

Trang Trí Lễ Vu Quy Tại Nhà

Trang Trí Lễ Vu Quy Tại Nhà

Các hạng mục trang trí lễ vu quy tại nhà:

 • Trang trí bàn thờ gia tiên.
 • Trang trí không gian làm lễ.
 • Trang trí không gian phòng gặp mặt nói chuyện giữa hai họ.
 • Trang trí cổng vu quy.
 • Trang trí Backdrop lễ vu quy.
 • Trang trí cho bàn, ghế đón nhà trai.

Có thể nói dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng chúng tôi nhận trang trí toàn diện cho buổi lễ vu quy tại nhà gái qua đó giúp cho gia đình nhà gái và cô dâu sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng không khí đám cưới đang đến gần.

Các bước cung cấp dịch vụ của dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng

 1. Nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng thông qua Hotline 0902.514.403.
 2. Đến trực tiếp địa chỉ của bạn để có thể tư vấn cho bạn cụ thể cũng như lấy những thông tin, yêu cầu cần thiết nhất để phục vụ.
 3. Hai bên thống nhất với nhau về kế hoạch của của buổi tiệc bằng việc ký kết hợp đồng.
 4. Triển khai công việc đáp ứng cho quý khách.
 5. Thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của công ty. Nhanh chân đến ngay với chúng tôi ngay khi có nhu cầu để không bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất.