Trang Trí Đầy Tháng Cho Bé

Trang Trí Đám Hỏi Tại Nhà
May 24, 2018
Trang Trí Hội Trường Cưới
May 24, 2018

Trang Trí Đầy Tháng Cho Bé

Đầy tháng là lễ cúng tạ ơn bà Mụ đã ban đứa bé cho gia đình cũng như cảm ơn các vị thần đã che chở, bảo vệ, phù hộ cho bé được khỏe mạnh và bước qua giai đoạn sơ sinh khi mà sức đề kháng còn yếu. Bên cạnh việc chuẩn bị để làm lễ cúng thì gia đình sẽ làm các mâm cổ để chiêu đãi các khách mời cũng như là để giới thiệu đến với bà con, hàng xóm thành viên mới của gia đình.

Ngày nay cha mẹ hay gia đình còn chú trọng đến việc trang trí đầy tháng cho bé nhằm có không gian đẹp để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày này. Việc lựa chọn chủ đề để trang trí đầy tháng thường dựa vào giới tính của bé để có sự lựa chọn cho phù hợp, sau đây hãy cùng với Công ty dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng – chuyên tổ chức, cung cấp các buổi tiệc, sự kiện tham khảo một số ý tưởng trang trí đầy tháng cho bé.

Trang Trí Đầy Tháng Cho Bé

Trang Trí Đầy Tháng Cho Bé

Ý tưởng trang trí đầy tháng cho bé

Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng để trang trí nên một không gian đẹp, tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào bé trai, hay bé gái mà cần lựa chọn gam màu sao cho phù hợp. Thông thường đối với bé gái ta nên lựa chọn màu hồng hay đó còn đối với bé trai thì màu xanh dương là phù hợp nhất. Lưu ý tránh lựa chọn những gam màu tối để trang trí tiệc thôi nôi bời vì sẽ tạo nên không gian u ám vô cùng không phù hợp đối với những buổi tiệc dành cho trẻ em cần sự sinh động.

Sử dụng các đồ vật dành cho trẻ em như là bong bóng, các hình ảnh hoạt hình, các loài động vật để trang trí cho tiệc đầy tháng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm hoa tươi hay các đồ vật khác mà bạn cảm thấy thích để trang trí cho buổi tiệc đầy tháng.

Dịch vụ trang trí đầy tháng cho bé tại Đà Nẵng

Việc tự tay để trang trí và tổ chức buổi tiệc đầy tháng cho bé là việc hết sức tuyệt vời tuy nhiên cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay làm bạn bận rộn với công việc và những mối quan hệ chính vì vậy mà bạn sẽ không đủ thời gian, công sức để có thể tự tay chuẩn bị mọi thứ cho buổi tiệc đầy tháng và vì vậy sử dụng dịch vụ trang trí đầy tháng sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Chuyên trang trí, nấu nướng cho các sự kiện, buổi tiệc dịch vụ cưới Đà Nẵng chúng tôi luôn sẵn sàn để mang đến một không gian tiệc đầy tháng cho bé thẩm mỹ, ấn tượng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn thể hiện được các ý tưởng trang trí cho tiệc đầy tháng của bé một cách chân thực nhất và bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng về những không gian tiệc đầy tháng mà chúng tôi mang lại.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng gọi cho dịch vụ cưới Đà Nẵng thông qua Hotline 0902.514.403. Chúng tôi xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ bạn.