Trang Trí Bàn Thôi Nôi Cho Bé

Trang Trí Bàn Thờ Đám Cưới
May 24, 2018
Trang Trí Bàn Tiệc Đám Hỏi
May 24, 2018

Trang Trí Bàn Thôi Nôi Cho Bé

Thôi nôi cũng chính là ngày sinh nhật đầu tiên của một người, theo phong tục của người Việt Nam ta thì vào ngày này sẽ làm các nghi lễ truyền thông để cầu mong ông bà, tổ tiên và các vị thần sẽ luôn che chở cho bé, giúp bé phát triển bình thường, luôn khỏe mạnh, thông minh. Đây cũng là ngày chứng nhận bé sẽ rời xa chiếc nôi của mình và hòa nhập vào cuộc sống thường ngày với gia đình, xã hội. Thôi nôi còn là ngày để ông bà, cha mẹ cảm ơn tất cả mọi người đã thương yêu, quan tâm cho bé và mong muốn sẽ tiếp tục như vậy cũng như sẽ cùng gia đình dạy dỗ bé những điều hay, lẽ phải, giúp bé trở thành người có ích cho gia đình, xã hội sau này.

Bên cạnh các nghi lễ truyền thống thì như đã đề cập ở trên đây cũng chính là ngày sinh nhật đầu tiên của bé và cũng như những buổi tiệc sinh nhật thông thường khác thì việc tổ chức sẽ không thiếu phần trang trí trong đó bàn thôi nôi cho bé vẫn luôn là trung tâm cho buổi tiệc.

Trang Trí Bàn Thôi Nôi Cho Bé

Trang Trí Bàn Thôi Nôi Cho Bé

Những yếu tố trang trí bàn thôi nôi cho bé

Trang trí bàn thôi nôi cho bé chắc chắn sẽ không thiếu những khung ảnh chứa những ảnh chụp của bé từ khi sinh cho đến bây giờ, bên cạnh đó là nhiều đồ trang trí khác như là hoa, bong bóng. Tùy vào giới tính của bé mà lựa chọn chủ đề trang trí bàn thôi nôi sẽ khác nhau, đối với bé nam chủ đề thường thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính còn đối với bé gái sẽ hướng đến sự nhẹ nhàng, tinh tế.

Trang trí bàn thôi nôi cho bé không thể thiếu bánh kem, đây thường được sử dụng làm vật trang trí trung tâm cho bàn thôi nôi, phối hợp với ánh đèn và nến tạo nên được một không gian lung linh, sinh động đầy sắc màu.

Backdrop cũng là một phần không thể thiếu khi trang trí bàn thôi nôi cho bé, với một Backdrop phù hợp sẽ càng góp phần mang đến không gian đẹp nơi đặt bàn trang trí thôi nôi.

Dịch vụ trang trí bàn thôi nôi cho bé tại Đà Nẵng

Công ty dịch vụ cưới hỏi trọn gói là đơn vị chuyên tổ chức các buổi tiệc, sự kiện, không chỉ phục vụ cho các đám cưới, đám hỏi mà chúng tôi còn nhận phục vụ mọi buổi tiệc mà quý khách cần trong đó có tiệc thôi nôi cho bé.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình công ty dịch vụ cưới hỏi trọn gói chúng tôi cam kết sẽ luôn trang tri bàn tiệc thôi nôi cho bé một cách xuất sắc, không chỉ làm hài lòng bạn mà chúng tôi còn mang đến những niềm vui cho bé trong ngày thôi nôi, giúp cho buổi tiệc được tổ chức thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi vào Hotline 0902.514.403 để được phục vụ, đáp ứng nhanh chóng nhất.