Trang Trí Bàn Gallery Tiệc Cưới

Trang Trí Backdrop Cho Đám Cưới
May 23, 2018
Trang Trí Bàn Gia Tiên Ngày Cưới
May 23, 2018

Trang Trí Bàn Gallery Tiệc Cưới

Các cặp đôi hiện nay khi tổ chức đám cưới của mình đều chuẩn bị bàn Gallery để trưng bày các tấm ảnh cưới cũng như góp phần trang trí cho không gian buổi tiệc thêm phần sinh động, thẩm mỹ hơn. Chính vì vậy việc trang trí bàn Gallery tiệc cưới khá quan trọng và được các cặp đôi chú trọng trong đám cưới của mình, việc kết hợp những tấm ảnh cưới mini cùng với các phụ kiện trang trí khác luôn tạo nên một khu vực bàn Gallery ấn tượng với các thực khách tham dự.

Trang Trí Bàn Gallery Tiệc Cưới

Trang Trí Bàn Gallery Tiệc Cưới

Các yếu tố trang trí bàn Gallery tiệc cưới

1. Khung hình

Đây chính là vật trang trí chủ đạo của bàn Gallery, thông thường sẽ bao gồm 8 – 10 khung hình, việc lựa chọn chủ đề trang trí cho bàn Gallery sẽ dựa theo yếu tố chủ đạo này mà bạn cần lựa chọn những phụ kiện kèm theo sao cho phù hợp nhất. Việc lựa chọn kiểu cách và trang trí khung hình cũng góp vai trò quan trọng để trang trí bàn Gallery cho ngày cưới thêm phần độc đáo, ấn tượng.

2. Vật trung tâm

Lựa chọn đồ trang trí thật ấn tượng để làm vật trung tâm sẽ là một điểm nhấn nổi bậc cho bàn Gallery, lựa chọn vật trung tâm có thể là bánh kem hoặc bất cứ vật gì mà bạn thấy đẹp và gây được ấn tượng nhất cho những khách mời tham dự đám cưới.

3. Hoa

Chắc hẳn các bạn cũng biết hoa là một phần không thể thiếu trong mọi đám cưới chính vì vậy mà việc sử dụng hoa để trang trí trên bàn tiệc Gallery là gần như bắt buộc giúp mang đến được sự sinh động, đặt sắc và không khí thiên nhiên cho bàn Gallery tiệc cưới.

4. Đèn và nến

Giúp cho bàn Gallery trở nên lung linh, sinh động hơn, đặc biệt ánh đèn và ánh sáng phản chiếu vào những vật trang trí khác sẽ tạo nên một không gian đầy sắc màu và huyền ảo cho bàn Gallery tiệc cưới.

Bên cạnh những gợi ý trên thì cô dâu và chú rể có thể linh hoạt bố trí, sắp xếp thêm nhiều đồ trang trí những vật kỷ niệm chứng minh cho tình yêu của hai bạn ở trên bàn, tất cả những yếu tố đều góp phần mang đến cho bạn một đám cưới đáng nhớ nhất.

Tư vấn, cung cấp, thiết kế trang trí bàn Gallery tiệc cưới tại Đà Nẵng

Công ty dịch vụ cưới Đà Nẵng chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất tại đây, với hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, nhiệt tình, trách nhiệm cam kết sẽ luôn mang đến cho bạn một buổi tiệc cưới thật thành công, vui vẻ, trọn vẹn.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế và trang trí bàn Gallery tiệc cưới theo yêu cầu của chúng tôi mang đến cho bạn những bàn Gallery như ý, làm thõa mãn những yêu cầu trang trí cho không gian tiệc cưới của bạn, giúp 2 vợ chồng có nhiều thời gian hơn để tận hưởng đám cưới của mình.

Quý khách có nhu cầu tổ chức tiệc cưới, trang trí bàn Gallery vui lòng gọi ngay vào Hotline 0902.514.403. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách.