Trang Trí Backdrop Cho Đám Cưới

Tổ Chức Tiệc Cưới Tại Nhà
May 22, 2018
Trang Trí Bàn Gallery Tiệc Cưới
May 23, 2018

Trang Trí Backdrop Cho Đám Cưới

Các cặp đôi trẻ ngày nay khi tổ chức đám cưới cho của mình thì Backdrop là gần như không thể thiếu, bên cạnh cổng cưới là điểm gây ấn tượng đầu tiên đối với các khách mời và bàn tiếp khách là gần như ai cũng sẽ ghé qua thì Backdrop chính là nơi để các khách mời có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng với cô dâu chú rể, chính vì vậy thiết kế và trang trí Backdrop cho đám cưới luôn phải thật đẹp, thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của cả 2 bạn.

Sắp tới đám cưới của bạn và bạn cần thiết kế, trang trí một Backdrop hãy cùng tham khảo một số kiểu Backdrop cùng với Công ty dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng chúng tôi ngay sau đây.

Các kiểu trang trí Backdrop cho đám cưới, đám hỏi phổ biến

1. Trang trí Backdrop bằng hoa tươi

Hoa tươi là phụ kiện không thể thiếu trong một đám cưới đám hỏi, các cặp đôi sử dụng hoa tươi để trang trí cho cổng cưới, xe hoa, hoa cầm tay cô dâu và việc sử dụng hoa tươi để trang trí Backdrop cũng vô cùng tuyệt vời. Mang đến vẻ đẹp của thiên nhiên, những màu sắc tươi tắn khi kết kết hợp nhiều loại hoa, hoa tươi giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng cho Backdrop của mình, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi cần.

Ngoài ra bạn còn có thể phối hợp Backdrop hoa tươi với những phụ kiện khác như là dây leo, bong bóng,…

Trang Trí Backdrop Cho Đám Cưới

Trang Trí Backdrop Cho Đám Cưới

 

2. Backdrop bằng lụa

Mang đến vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ, Backdrop lụa thường được sử dụng trong các đám cưới theo chủ đề. Thông thường các cặp đôi chọn lụa màu trắng, tuy nhiên bạn có thể kết hợp nhiều tông màu lụa khác nhau, bên cạnh đó có thể sử dụng các phụ kiện như hoa tươi, đèn chùm, ngọc trai,…để trang trí thêm bởi vì nếu chỉ sử dụng lụa thì Backdrop của bạn sẽ trông khá đơn điệu.

trang-tri-backdop-cho-dam-cuoi-1

3. Trang trí Backdrop bằng hoa giấy

So với 2 kiểu trang trí trên thì việc trang trí Backdrop bằng hoa giấy sẽ giúp các cặp đôi tiết kiệm được chi phí những giá trị thẩm mỹ mang lại vẫn cao. Bên cạnh đó thì lựa chọn hoa giấy sẽ giúp các cặp đôi dễ dàng lựa chọn được cho mình loại hoa yêu thích và phù hợp trong khi hoa tươi sẽ chỉ có theo mùa. Hiên nay nhiều nơi cho thuê trang trí Backdrop bằng hoa giấy giúp bạn dễ dàng hơn tìm kiếm hơn khi có nhu cầu.

trang-tri-backdop-cho-dam-cuoi-2

Trang trí Backdrop cho đám cưới tại Đà Nẵng

Công ty dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng cung cấp trọn gói các dịch vụ tổ chức đám cưới, đám hỏi tại đây, trong đó việc thiết kế, tư vấn, cung cấp, trang trí các loại Backdrop theo yêu cầu. Với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ luôn mang đến cho quý khách những đám cưới, đám hỏi tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi vào Hotline 0902.514.403 để được tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng nhanh chóng nhất.