Hoa Trang Trí Bàn Thờ Ngày Cưới

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Thôi Nôi
May 21, 2018
Hoa Trang Trí Bàn Tiệc Cưới
May 21, 2018

Hoa Trang Trí Bàn Thờ Ngày Cưới

Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới là việc không thể thiếu và hết sức quan trọng, bàn thờ gia tiên là nơi vô cùng trang trọng trong ngày đám cưới, đám hỏi của bạn. Bàn thờ gia tiên như là nơi kết nối giữa chúng ta và ông bà, tổ tiên ở thế giới bên kia, vào ngày đám cưới, đám hỏi thì trong phong tục của người Việt ta việc trình báo với ông bà tổ tiên về đám cưới của con cháu là bắt buộc chính vì vậy do đó hai bên gia đình phải dọn dẹp, trang trí cho bàn thờ thật gọn gàn, sạch đẹp để thể hiện sự thành kính với tổ tiên cũng như là tôn trọng với gia đình suôi gia.

Hoa luôn luôn là vật không thể thiếu trong ngày đám cưới, đám hỏi và đặc biệt là hoa trang trí bàn thơ ngày cưới có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn hoa trang trí cho bàn thờ ngày cưới chưa? Hãy cùng Công ty dịch vụ cưới Đà Nẵng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây?

Hoa Trang Trí Bàn Thờ Ngày Cưới

Hoa Trang Trí Bàn Thờ Ngày Cưới

Hoa Trang Trí Bàn Thờ Ngày Cưới tại Đà Nẵng

Mặc dù việc lựa chọn hoa trang trí cho bàn thờ gia tiên thường được mọi người lựa chọn theo sở thích và cảm tính tuy nhiên vẫn phải tuân thủ theo một số những quy định như lựa chọn màu hoa theo mạng của cô dâu, thông thường những loại hoa như: hoa Sen, hoa Hồng, hoa Huệ, hoa Lan…thường được lựa chọn nhiều nhất, việc lựa chọn loại hoa nào sẽ còn phải phù hợp với việc trang trí không gian của nơi đặt bàn thờ, những màu như đỏ, vàng, hồng thường được lựa chọn khi nó mang lại sự vui vẻ, năng lượng, sức sống rất phù hợp cho 1 ngày vui như là đám cưới.

Những loài hoa kiêng kỵ sử dụng trong ngày cưới như là: hoa Dâm Bụt, hoa Lài, hoa Lily, hoa Phù Dung bời vì theo quan niệm của dân gian ta thì những loài hoa này gắn với những chuyện buồn, sự chia ly cực kỳ không phù hợp để sử dụng cho ngày cưới.

Khi sử dụng hoa trang trí bàn thờ ngày cưới bạn cần lưu ý 1 số chi tiết sau:

  • Sử dụng 2 bình hoa đặt đối xứng nhau.
  • Số lượng hoa được cắm trong bình phải là số chẵn.
  • Phải sử dụng những cành hoa còn tươi nguyên.

Nơi cung cấp hoa trang trí bàn thờ ngày cưới

Công ty dịch vụ cưới Đà Nẵng đúng như cái tên của nó chuyên đáp ứng những yêu cầu của một đám cưới, đám hỏi, từ việc chuẩn bị đồ ức thức uống cho đến việc trang trí đám cưới và cung cấp hoa trang trí bàn thờ trong ngày cưới là một trong những số đó.

Không chỉ cung cấp hoa trang trí mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn những kiến thức giúp bạn lựa chọn được cho mình những loài hoa phù hợp nhất qua đó góp 1 phần nhỏ mang đến cho bạn một đám cưới thành công trọn vẹn nhất.

Quý khách có nhu cầu hãy nhanh chóng gọi ngay vào Hotline 0902.514.403 để được phục vụ, đáp ứng nhanh chóng nhất.

Xin cảm ơn.