Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Thôi Nôi

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời
May 21, 2018
Hoa Trang Trí Bàn Thờ Ngày Cưới
May 21, 2018

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Thôi Nôi

Thôi nôi chính là ngày sinh nhật đầu tiên của một con người, lễ thôi nôi mang ý nghĩa gia đình cảm ơn và mong muốn ông bà, tổ tiên các vị thần linh luôn che chở cho bé, giúp bé luôn được mạnh khỏe, bên cạnh đó đây cũng là ngày đánh dấu đứa bé đến với xã hội và tạm biệt chiếc nôi thân yêu của mình.

Bên cạnh buổi lễ nghi thức của buổi tiệc thôi nôi thì vào ngày này 2 bên gia đình nội ngoại cũng như rất nhiều khách mời đến tham dự chính vì vậy mà buổi tiệc thôi nôi bên cạnh đáp ứng đầy đủ đồ ăn, thức uống cho các thực khách thì việc trang trí cũng phải cực kỳ được chu chú trọng.

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi tại Đà Nẵng

Những dịch vụ phục vụ cho trẻ con luôn cần có những sự tinh tế nhất định nào đó, trang trí cho tiệc thôi nôi cũng vậy, một đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách mang đến những không gian phù hợp nhất cho các bé, làm cho các bé cảm thấy thích thú nhất. Công ty dịch vụ cưới Đà Nẵng chúng tôi chính là một nơi như vậy, nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện, đám cưới, đám hỏi mà chúng tôi có thể luôn mang đến các không gian thoải mái, ấn tượng nhất cho buổi tiệc thôi nôi.

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Thôi Nôi

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Thôi Nôi

Để sỡ hữu một không gian buổi tiệc thôi nôi vừa sinh động, đặc sắc và hài lòng quý khách chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu, nguyện vọng, ý tưởng của quý khách cho buổi tiệc từ đó bằng chuyên môn nghề nghiệp và kinh nghiệm chúng tôi triển khai việc trang trí nhờ đó đảm bảo cho việc thỏa mãn và làm hài lòng quý khách hàng góp phần mang đến một buổi tiệc thôi nôi ấm cúng, vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Thôi Nôi sẽ bao gồm:

  • Hỗ trợ lên ý tưởng và thiết kế mẫu trang trí tiệc thôi nôi.
  • Làm nền backbrop và in ảnh theo yêu cầu của quý khách.
  • Cung cấp các đồ vật, linh phụ kiện để trang trí tiệc thôi nôi.

Các bước đặt tiệc thôi thôi trọn gói tại Công ty dịch vụ cưới Đà Nẵng

  1. Khi có nhu cầu quý khách cần gọi ngay vào Hotline 0902.514.403.
  2. Chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách sau đó sẽ nhanh chóng đến trực tiếp làm việc với quý khách.
  3. Tư vấn, thống nhất với nhau các vấn đề  cho buổi tiệc thôi nôi.
  4. Hoàn thành các bước đặt tiệc bằng việc ký kết hợp đồng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách, dịch vụ cưới Đà Nẵng hân hạnh được phục vụ.