Dịch Vụ Mâm Quả Tiệc Cưới

Dịch Vụ Làm Cổng Hoa Cưới
October 22, 2016
Dịch Vụ Quà Cưới
October 22, 2016

Dịch Vụ Mâm Quả Tiệc Cưới

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp tại Đà Nẵng  chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi như : dịch vụ in thiệp cưới, dịch vụ cho thuê váy cưới, dịch vụ cho thuê trang sức cưới, dịch vụ cho thuê rạp cưới, dịch vụ chụp ảnh cưới, dịch vụ làm cổng hoa cưới… với chất lượng được đánh giá hàng đầu. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng trong nhiều năm qua đã gặt hái được rất nhiều phản ứng tốt từ phía khách hàng từ khâu nhỏ nhất đến lớn nhất trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng và mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Hạnh phúc của bạn là sự thành công của chúng tôi.

DỊCH VỤ MÂM QUẢ TIỆC CƯỚI

Mâm quả ngày cưới là là sinh lễ cực kì quan trọng trong ngày cưới – mâm quả được nhà trai tiến hành đưa sang nhà gái trong lễ rước dâu. Mâm quả cưới còn thể hiện sự tôn trọng và tình cảm của nhà trai đối với nhà gái. Tùy theo yêu cầu, phong tục của nhà gái mà nhà trai phải chuẩn bị đủ và đúng các mâm quả cưới. Được tiếp nối và truyền cho bao thế hệ ngày nay mâm quả cưới vẫn mang nét truyền thống như xưa nhưng vẫn pha một chút hiện đại của đại của cuộc sống ngày nay. Các bậc phụ huynh, các cô dâu chú rể đang lựa chọn một nơi uy tín để đặt mâm quả cho buổi lễ? Đã có dịch vụ mâm quả tiệc cưới Đà Nẵng luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

mam-qua-cuoi-1-1-1

 

Đến với dịch vụ mâm quả tiệc cưới Đà Nẵng chúng tôi cam kết đem lại những mâm quả đầy đủ, đúng sính lễ, đúng với yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh nếu là người đồng hành cùng với quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MÂM QUẢ TIỆC CƯỚI CỦA CHÚNG TÔI

  • Đầy đủ các mâm lễ quả cưới : mâm quả trầu cau, mâm quả đèn rượu trà, mâm quả trái cây, mâm quả mặn, mâm quả ngọt…
  • Được thiết kế theo mẫu hoặc có thể theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng các mâm quả có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại.

mam-qua-cuoi-2-1

  • Trầu cau, rượu đèn trà, mâm quả mặn ngọt… đều được chúng tôi chọn lọc từ những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Thực hiện giao quả đúng thời gian, nhanh chóng.
  • Giá cả vô cùng hợp lí, chúng tôi chia ra thành từng gói từ bình dân đến cao cấp phù hợp với ngân sách của từng người.
  • Uy tín, chất lượng cao, tiết kiệm.

QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ

Các quy trình để đặt dịch vụ :

Bước 1 : Tìm hiểu thông tin về dịch vụ trên mạng internet qua website của dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng.

Bước 2 : Liên hệ tư vấn những thắc mắc để được nhân viên hỗ trợ, giải đáp và các dịch vụ khuyến mãi kèm theo.

Bước 3 : Sau khi đã lựa chọn gói dịch vụ phù hợp trong buổi tiệc cưới quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về số lượng mâm quả cưới, các yêu cầu phát sinh, địa điểm giao mâm quả… và tiến hành đặt cọc.

Bước 4 : Dịch vụ mâm quả cưới tiến hành chuẩn bị mâm quả theo yêu cầu và giao các mâm quả đúng hẹn.

BẢNG GIÁ

mam-qua-cuoi-3-1-1

Cùng với sự phát triển về mặt kinh tế sẽ là sự phát triển của tinh thần, nếu bạn có một đám cưới trọn vẹn thì bạn cũng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói dịch vụ và bảng giá của dịch vụ chúng tôi TẠI ĐÂY. Bấm ngay số hotline 0902.514.403 để cùng chúng tôi trải nghiệm những điều kì diệu nhất.