Dịch Vụ In Album Ảnh Cưới

Dịch Vụ Chụp Ảnh Cưới Một Mình
October 24, 2016
Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Cưới Hỏi
October 24, 2016

Dịch Vụ In Album Ảnh Cưới

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đà Nẵng vốn là một dịch vụ mới tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi như thiệp cưới, ảnh cưới, váy cưới, trang sức cưới, bàn ghế cưới, rạp cưới, sân khấu cưới, xe hoa cưới…, nhưng vừa ra đời đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. So với dịch vụ cưới truyền thống, chúng tôi đã có những ưu điểm vượt trội như chất lượng hơn nhiều lần, linh hoạt hơn cho việc vận chuyển, nhân viên hiện đại, trẻ trung hơn, cùng với đó là chi phí rẻ hơn khá nhiều. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng được hình thành nhằm phục vụ những gia đình bận rộn với công việc và xã hội, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như sức khỏe của mọi người thay cho sự lo lắng, chuẩn bị cho tiệc cưới. Cùng chúng tôi đi đến bến bờ hạnh phúc nhé !

DỊCH VỤ IN ALBUM ẢNH CƯỚI

Việc lựa chọn phong cách cho album ảnh cưới sẽ quyết định đến sự chuẩn bị phục trang cũng như bối cảnh cho những buổi chụp ảnh cưới. Ngày nay, những giới hạn cho tiêu chuẩn in ấn album không còn bị bó hẹp như trước đây nữa, thay vào đó, cô dâu chú rể có thể thỏa sức sáng tạo ra những phong cách độc đáo cho cuốn album ảnh cưới đặc biệt của mình. Tự thiết kế một cuốn album cưới theo ý muốn là điều đem lại sự thích thú đối với các bạn trẻ, cũng như để lại một kỉ vật trong những mốc quan trọng của cuộc đời. Nhưng bạn đang phân vân không biết nơi nào in ấn đẹp, nơi nào chất lượng và uy tín cao?

album-cuoi-1

Dịch vụ in album ảnh cưới của chúng tôi được hình thành với đội ngũ photoshop chuyên nghiệp, quá trình chỉnh sửa, in ấn rất cẩn thận và chu đáo nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN ALBUM ẢNH CƯỚI CỦA CHÚNG TÔI

  • Giá tốt cho khách hàng.
  • Cam kết chất lượng, bảo hành trách nhiệm.
  • Thanh toán tiền khi nhận album ảnh.

album-cuoi-2

  • Nhận hàng sau 2-3 ngày.
  • Hình phẳng hoàn toàn, không bị gấp bởi góc ablum.
  • Độ dày giấy cứng cáp, sang trọng, bìa album được chọn theo yêu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ

Bước 1 : Chia sẻ thông tin trên internet để có thể biết nhiều hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Bước 2 : Liên hệ với chúng tôi để giải đáp các thắc mắc về giá cả, ngày giao album, gửi ảnh…

Bước 3 : Lựa chọn gói dịch vụ thích hợp, chọn bìa album, gửi hình ảnh qua email để chúng tôi có thể in trong thời gian sớm nhất.

Bước 4 : Giao hàng đúng thời gian và địa điểm, nhận chi phí dịch vụ.

BẢNG GIÁ 

anh-cuoi-3-1

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu album ảnh cưới mời bạn ghé chuột TẠI ĐÂY để nắm rõ thông tin hơn. Hãy lưu lại những hồi ức đẹp, những kỉ niệm của tuổi trẻ chỉ có một lần trong đời. Cùng gọi ngay đến số : 0902.514.403 để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành những tâm nguyện đó.