Dịch Vụ Cưới Mâm Quả Cưới Hỏi

Dịch Vụ Bánh Cưới
October 17, 2016
Dịch Vụ Rạp Đám Cưới
October 18, 2016

Dịch Vụ Cưới Mâm Quả Cưới Hỏi

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp Đà Nẵng xin gửi lời chào trân trọng nhất đến với các quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi như : cho thuê váy cưới, thiệp cưới, chụp ảnh cưới, xe hoa cưới, cổng hoa cưới… với chất lượng được đánh giá hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Trong nhiều năm hoạt động và phát triển chúng tôi đã dành được nhiều kết quả to lớn. Hãy cùng chúng tôi tổ chức một tiệc cưới đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn.

DỊCH VỤ MÂM QUẢ CƯỚI HỎI

Mâm quả cưới là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của con người Việt Nam  lưu giữ từ bao đời nay. Mâm quả cưới là sính lễ mà nhà trai mang đến nhà giá để có sự kết giao giữa hai bên gia đình, đồng thời thể hiện sự tôn trọng phía nhà gái. Mâm quả cưới tùy theo từng vùng miền mà bao gồm các mâm quả khác nhau. Tuy nhiên ở miền Trung thường bao gồm các quả sau : mâm quả trầu cau, mâm quả trà rượu đèn, mâm quả trái cây, mâm quả bánh và cuối cùng là mâm xôi. Tuy nhiên để đặt được những mâm quả chất lượng cao, đẹp mắt, sang trọng thì còn là niềm lo lắng của các gia đình. Vậy bạn nên lựa chọn nơi nào cho phù hợp.

mam-qua-1-1

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp Đà nẵng chuyên cung cấp dịch vụ mâm quả cưới được thiết kế bắt mắt, sang trọng, tinh túy vừa mang giá trị truyền thống vừa mang nét hiện đại trong mâm quả cưới. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho gia đình nhà trai mâm quả cưới ấn tượng nhất, đẹp mắt nhất trong mắt hai bên gia đình.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MÂM QUẢ CƯỚI HỎI CỦA CHÚNG TÔI

– Mâm quả trình bày đẹp mắt, đa dạng các chủng loại.
– Đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.
– Các loại quả bánh gồm có: bánh phu thê, bánh pía, bánh cốm, bánh bông lan, bánh kem, cùng các loại lễ vật, mâm tráp cao sang trọng…
mam-qua-2-1-1
– Quả cưới các loại gồm có quả trầu cau, quả trái cây, quả bánh các loại, quả trà rượu, quả xôi gấc gà, quả heo sữa quay, quả rồng phụng trái cây.
– Miễn phí vận chuyển trong vòng 6 km.
– Có thể thay đổi bổ sung lễ vật bên trong mâm quả theo từng yêu cầu cụ thể của mỗi gia đình.
– Đội ngũ nhân viên trang trí giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ

Bước 1 : Tìm kiếm các thông tin về dịch vụ, bảng giá, các mẫu dịch vụ có sẵn của dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp Đà Nẵng trên internet.

Bước 2 :  Liên hệ với nhân viên để được giải đáp tất cả các vướng mắc về giá cả, các loại mâm quả, cách trang trí, các chương trình khuyến mãi.

Bước 3 : Thống nhất sự lựa chọn phù hợp, cung cấp các thông tin về số lượng mâm quả, yêu cầu trong các mâm quả  với chúng tôi và tiến hành đặt cọc dịch vụ.

Bước 4 : Thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ cung cấp mâm quả cưới hỏi như đã bàn giao trước đó.

CÁC MẪU MÂM QUẢ CƯỚI HỎI – BẢNG GIÁ 

mam-qua-3-1

Mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu mâm quả cưới hỏi và bảng giá từng dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY. Mâm quả cưới là một phần thể hiện đẳng cấp, sự tôn trọng của nhà trai đối với nhà gái nên việc chuẩn bị một mâm quả cưới phải hết sức thận trọng. Và bạn đừng quá lo lắng đã có dịch vụ mâm quả cưới hỏi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Gọi ngay 0902.514.403 để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.