Dịch Vụ Chỉnh Sửa Ảnh Cưới

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Cưới
October 23, 2016
Dịch Vụ Chụp Ảnh Cưới Một Mình
October 24, 2016

Dịch Vụ Chỉnh Sửa Ảnh Cưới

Chào mừng bạn đến với dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng – chúng tôi chuyên nhận tất cả các dịch vụ cưới hỏi : hoa cưới, cổng hoa cưới , xe hoa cưới, cho thuê trang sức cưới, chụp ảnh cưới, sân khấu cưới, rạp cưới… cùng với nhiều dịch vụ cực kỳ phong phú và mới lạ, cho quý khách nhiều sự lựa chọn, tư vấn tận tình, dịch vụ chu đáo. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới làm nên uy tín thương hiệu. Chúng tôi đã, đang và luôn cam kết với quý khách hàng về phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ. Hãy đồng hành cùng chúng tôi.

DỊCH VỤ CHỈNH SỬA ẢNH CƯỚI 

Ảnh cưới là một kỉ vật thiêng liêng của đôi vợ chồng. Khi chúng ta về già và ngắm nhìn lại thời khắc còn son trẻ chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tấm ảnh cưới vô cùng quan trọng vì chúng ta chỉ cưới chỉ một lần vì vậy ảnh cưới vô cùng quan trọng nếu không may tấm ảnh của bạn vào thời kì kỹ thuật chưa tiên tiến thì chất lượng ảnh không cao và thường bị mờ nhạt, không nổi bật. Ablum cưới của bạn không còn được sắc nét và đẹp như trước nữa? Bạn muốn chỉnh sửa lại hình ảnh nhưng chưa tìm được nơi nào chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp?

chinh-sua-anh-1

 

Đã có dịch vụ chỉnh sửa ảnh của dịch vụ cưới hỏi tại Đà Nẵng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi ngày càng học hỏi và nâng cao trình độ photoshop ở mức chuyên nghiệp nhất. Hãy trao cho chúng tôi niềm tin chúng tôi sẽ trao lại cho bạn thời còn son trẻ.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỈNH SỬA ẢNH CƯỚI CỦA CHÚNG TÔI

  • Dịch vụ uy tín có kinh nghiệm trong dịch vụ chỉnh sửa ảnh để mang lại những thước ảnh đẹp và ấn tượng.
  • Cung cấp các gói dịch vụ về các thiết kế đồ họa bao gồm cả chỉnh sửa ảnh, thiết kế quảng cáo, thiết kế poster hay logo.
  • Chất lượng ảnh và tông màu ảnh của bạn sẽ được thay đổi theo ý bạn mong muốn.
  • Đảm bảo nhanh về tốc độ nhưng vẫn mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí về ý tưởng hình ảnh, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và thực hiện tốt những mong muốn của bạn đề ra.
  • Cam kết thực hiện theo hạn định cho phép đảm bảo về chất lượng hình ảnh với chi phí thấp nhất.

QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ

Mời các bạn tham khảo quy trình đặt dịch vụ của chúng tôi :

Bước 1 : Xem thông tin của các dịch vụ thông qua mạng internet trên trang website chúng tôi.

Bước 2 : Liên kết với nhân viên để được hỗ trợ về các gói dịch vụ, khuyến mãi, giá gói dịch vụ.

Bước 3 : Sau khi đã giải đáp được tất cả các thắc mắc bạn hãy đến  cung cấp cho chúng tôi về địa điểm giao ảnh, thời gian, cách chỉnh sửa phù hợp và đặt cọc dịch vụ.

Bước 4 : Tiến hànhthực hiện dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới và giao ảnh đúng thời gian hẹn trước.

BẢNG GIÁ 

duoi-nuoc-3

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số : 0902.514.403 để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất. Chúc các bạn có những giây phút hạnh phúc!

Dịch vụ khác có thể bạn quan tâm: