Dịch Vụ Bánh Cưới

Dịch Vụ Chụp Ảnh Cưới Trọn Gói
October 17, 2016
Dịch Vụ Cưới Mâm Quả Cưới Hỏi
October 18, 2016

Dịch Vụ Bánh Cưới

Dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp trọn gói tại Đà Nẵng chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ trước và trong ngày cưới như chụp ảnh cưới, thiệp cưới, hoa cưới, rạp cưới, sân khấu cưới, ô dù cưới … tại thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận. Với bề dày kinh nghiệm trong các dịch vụ cưới hỏi, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất trong ngày cưới. Hãy đồng hành cùng dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp trọn gói Đà Nẵng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP BÁNH CƯỚI 

Dịch vụ cung cấp bánh cưới của dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp trọn gói tại Đà Nẵng chuyên cung cấp tất cả các loại bánh cưới đặc biệt và vô cùng hấp dẫn bởi sự trang trí độc đáo chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.Bánh cưới  không chỉ dừng lại ở những chiếc bánh kem nhiều tầng, mà nó đã được sáng tạo thêm nhiều hình thức đa dạng và độc đáo, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các cô dâu chú rể. Dù “hiện diện” ở hình thức nào đi nữa, bánh cưới vẫn là một điểm nhấn thú vị và xinh xắn của các tiệc cưới.

banh-cuoi-2

Bánh cưới là một yếu tố không thể thiếu trong ngày cưới của cô dâu chú rể. Ngày nay, bánh cưới ngày dần trở nên quan trọng hơn trong buổi tiệc cưới, không chỉ đóng vai trò trang trí mà nó còn thể hiện tình yêu ngọt ngào, thú vi của cô dâu chú rể. Hãy cùng dịch vụ cung cấp bánh cưới của chúng tôi chuẩn bị những chiếc bánh thật đẹp cho ngày trọng đại của bạn nhé!

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG CẤP BÁNH CƯỚI CỦA CHÚNG TÔI

  • Sắc màu hoa trang trí cũng nên nổi bật, khác tông màu chủ đạo của bánh để khi đặt trong không gian rộng lớn của đám cưới, bánh không bị chìm khuất.
  • Bánh cưới hiện tại được nhân viên thiết kế với nhiều nét vẽ hoa, thẩm mỹ đem lại nét sang trọng, tinh tế.

banh-cuoi-1-1

  • Chất liệu bánh được sử dụng từ các hương liệu uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.
  • Hương bánh thơm nhẹ, ngọt ngào hương vị của tình yêu.
  • Giao bánh tới địa điểm quý khách yêu cầu.
  • dịch vụ uy tín, chất lượng, nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.

QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ

Bước 1 : Tham khảo các mẫu trang sức của dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp Đà Nẵng và các ưu đãi mùa cưới.

Bước 2 : Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc từ phía của nhân viên chúng tôi.

Bước 3 : Lựa chọn mẫu bánh phù hợp, cung cấp thông tin về số lượng bánh yêu cầu, thông tin ngày cưới, cô dâu chú rể và tiến hành đặt cọc.

Bước 4 : Bàn giao bánh cưới tận nơi diễn ra buổi tiệc.

BẢNG GIÁ 

banh-cuoi-3-1

Những chiếc bánh cưới xinh xắn, đẹp mắt, tinh khiết trong buổi lễ vu quy là một điều không thể thiếu. Hãy để chúng tôi có thể giúp bạn hài lòng dù là khâu nhỏ nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0902.514.403 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Dịch vụ khác có thể bạn quan tâm: