Decor Đám Cưới

Đặt Tiệc Thôi Nôi
May 18, 2018
Decor Sinh Nhật Cho Bé
May 18, 2018

Decor Đám Cưới

Dịch vụ Decor đám cưới hay còn gọi là trang trí đám cưới hiện đang được cung cấp tại dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng hân hạnh được phục vụ quý khách.

Việc Decor đám cưới đóng vai trò hết sức quan trọng cho đám cưới của bạn, để quyết định một đám cưới thành công hay không sẽ trải qua rất sẽ trải qua rất nhiều giai đoạn, diễn ra ở 2 bên nhà trai và gái nhất là không gian làm lễ phải thật trang trọng, không những vậy nơi tổ chức buổi tiệc cưới cũng phải thật đặc sắc, tạo sự thoải mái cho các thực khác tham dự cũng như là bối cảnh cho những shot hình được chụp trong ngày này.

Decor Đám Cưới

Decor Đám Cưới

Dịch vụ Decor đám cưới của chúng tôi bao gồm:

  • Trang trí bàn thờ gia tiên, không gian làm lễ trong nhà ở hai bên gia đình.
  • Cho thuê và trang trí sân khấu.
  • Cho thuê khung rạp và trang trí không gian tiếp khách mời.
  • Cho thuê bàn ghế, công cưới và trang trí theo yêu cầu của quý khách.
  • Trang trí cho xe cưới.
  • Trang điểm cho cô dâu chú rể.

Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng chúng tôi luôn mang đến cho bạn những không gian đám cưới đẹp nhất, sinh động nhất, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi những gì mà chúng tôi mang lại.

Bên cạnh dịch vụ decor đám cưới thì đặc biệt quý khách hàng đến với dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng chúng tôi sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu trong ngày cưới của bạn như: nấu nướng, cho thuê âm thanh ánh sáng, chuẩn bị thức uống, cho thuê MC,…

Đặc biệt khi bạn đặt tiệc trọn gói tại chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất. Mọi thông tin chi tiếc vui lòng gọi vào Hotline 0902.514.403.

Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc.