Đặt Tiệc Đám Giỗ

Đặt Tiệc Chay Tại Nhà
May 17, 2018
Đặt Tiệc Gia Đình
May 18, 2018

Đặt Tiệc Đám Giỗ

Đám dỗ không chỉ là ngày mà con cháu nhớ về tổ tiên, ông bà mà còn là ngày để các thành viên trong gia đình có dịp được quây quần bên nhau. Như các bạn cũng biết một buổi đám dỗ bên cạnh những đồ để cúng ông bà, tổ tiên thì cần phải có những món ăn để mời các thực khách cũng như là những người trong gia đình, tuy nhiên cuộc sống thành phố bận rộn như tại Đà Nẵng làm cho chúng ta không có đủ thời gian, công sức để có thể chuẩn bị được một buổi đám giỗ đầy đủ, thịnh soạn, ngon miệng chính vì vậy mà các dịch vụ đặt tiệc đám dỗ sẽ thay thế bạn thực hiện mọi việc.

Nhờ có dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà mà bạn sẽ không phải vất vả chuẩn bị cũng như ảnh hưởng đến công việc của mình mà vẫn đảm bảo sẽ tổ chức được buổi tiệc đám giỗ đúng nghĩa, không làm mất lòng các thực khách được mời tham dự. Hơn nữa dịch vụ nấu tiệc sẽ giúp cho thực đơn được phong phú hơn bởi vì không phải ai cũng biết nấu nhiều món ăn.

Đặt Tiệc Đám Giỗ

Đặt Tiệc Đám Giỗ

Đặt tiệc đám giỗ tại Đà Nẵng ở đâu?

Lựa chọn nơi để đặt tiệc uy tín, chất lượng đảm bảo cho bạn có được bữa tiệc đám giỗ tốt nhất. Tự hào là địa chỉ chuyên nấu tiệc, dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng không những là nơi cung cấp những dịch vụ đám cưới, đám hỏi cho bạn mà còn phục vụ mọi nhu cầu nấu tiệc trong đó  dịch vụ đặt tiệc đám giỗ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng với những đồ dùng sử dụng cho việc nấu ăn sẵn có, chúng tôi có được nền tảng vững chắc để luôn mang đến cho bạn những món ăn sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng và rất ngon miệng.

Đặc biệt nguồn cung cấp thực phẩm rau, củ, quả, thịt, cá…đều lấy từ những nguồn hàng đầu mối trực tiếp đảm bảo độ tươi, ngon và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Hãy nhanh tay gọi ngay vào Hotline 0902.514.403 khi có nhu cầu đặt tiệc đám dỗ tại Đà Nẵng để không bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

Quy trình đặt tiệc đám dỗ tại công ty dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng

  1. Gọi ngay cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0902.514.403 để yêu cầu đặc tiệc.
  2. Khi nhân viên của chúng tôi đến làm việc với bạn vui lòng phối hợp với chúng  tôi để được tư vấn về thực đơn cũng như không quên trình bày những yêu cầu của mình.
  3. Chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách sau đó chuẩn bị, nấu nướng, chế biến và mang đến nơi tổ chức.
  4. Sau khi kết thúc bữa tiệc chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp các đồ dùng mang đến để phục vụ cho bữa tiệc.
  5. Thanh toán tất cả các chi phí.

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đặt tiệc của quý khách trên tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng tâm huyết lâu năm trong nghề, sẵn sàn đáp ứng cho bạn mọi loại món ăn Á, Âu, với sự uy tín và kinh nghiệm 10 năm của mình chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý khách phải thất vọng về mình.