Chụp Hình Cưới Vườn Cổ Tích

Chụp Hình Cưới Với Váy Maxi
November 1, 2016
Chụp Ảnh Cưới Với Áo Dài
November 2, 2016

Chụp Hình Cưới Vườn Cổ Tích

Sự hoạt động và phát triển của dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng của chúng tôi được biết đến khá nhiều trong thời gian qua. Với sự đa dạng trong các dịch vụ cũng như khả năng thích ứng linh hoạt với môi trường làm việc chúng tôi đã không ngừng cố gắng cải thiện những khuyết điểm còn thiếu xót. Cùng chúng tôi trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực cưới hỏi : dịch vụ chụp ảnh cưới, dịch vụ cho thuê váy cưới, dịch vụ mâm quả ngày cưới, dịch vụ tư vấn lễ cưới, dịch vụ xe hoa cưới, dịch vụ cổng hoa cưới … rất đa dạng và đầy đủ, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI VỚI VƯỜN CỔ TÍCH

Trước đây, do điều kiện chưa phát triển nhiều cặp đôi mong muốn xây dựng album cưới của mình như một câu chuyện cổ tích nhưng không có nơi nào có thể đáp ứng nhu cầu này. Bắt kịp xu hướng đó dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp Đà Nẵng đã cho ra đời dịch vụ chụp ảnh cưới với vườn cổ tích nhằm đưa câu chuyên tình yêu của các dôi bạn trẻ thơ mộng như cổ tích.

co-tich-1-1

Chụp ảnh cưới với vườn cổ tích sẽ giúp bạn có được một album độc đáo, ấn tượng và mới mẻ nhất. Khu vườn cổ tích tượng trưng cho tình yêu huyền bí, sâu thẩm trong tâm hồn của đôi bạn trẻ, còn mang lại sự cổ kính, lộng lẫy, huyền ảo trong từng shoot hình. Cùng đến với dịch vụ chụp ảnh cưới với vườn cổ tích của chúng tôi để được làm công chúa và hoàng tử bạn nhé.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI VỚI VƯỜN CỔ TÍCH CỦA CHÚNG TÔI

  • Make up và làm tóc suốt buổi chụp.
  •  Phụ kiện đi kèm trong ngày chụp như : vương miện, vòng tay, hoa cưới…
  • Album 30×30 cao cấp ( 30 trang ) và một hình cổng 60×90.

co-tich-2-1

  • 1 bao da cao cấp đi kèm album
  •  1 DVD slide chiếu trong ngày cưới.
  •  1 DVD tất cả file gốc trong ngày chụp.
  • Cung cấp đội ngũ nhân viên nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm.

QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bước của quy trình sau để sở hữu dịch vụ chụp ảnh cưới với vườn cổ tích của chúng tôi :

Bước 1 : Vào các trang mạng xã hội, các diễn đàn, các website của dịch vụ chụp ảnh cưới với vườn cổ tích để được tìm hiểu các thông tin cần thiết.

Bước 2 : Trong trường hợp quý khách hàng vẫn còn những vấn đề để được tư vấn hãy gọi ngay vào đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ trao đổi tận tình nhất.

Bước 3 : Khách hàng lựa chọn gói chụp hình thích hợp nhất với khả năng của mình và đến với dịch vụ của chúng tôi để đặt cọc.

Bước 4 : Chúng tôi sẽ cung cấp thời gian, địa điểm, trang phục cưới cho đôi bạn và tiến hành ngày chụp hình cuosi với vườn cổ tích thơ mộng, lung linh.

BẢNG GIÁ 

co-tich-3-1

Để hiện thực hóa giấc mơ hoàng tử và công chúa bước vào khu vườn cổ tích và họ có chung một giấc mơ tuyệt đẹp, có chung một tình yêu say đắm, bên nhau trọn đời với dịch vụ chụp ảnh cưới với vườn cổ tích của chúng tôi. Hãy xem bảng giá dịch vụ TẠI ĐÂY. Bạn còn ngại ngần gì nữa nhanh chóng gọi cho chúng tôi : 0902.514.403 để bạn và nửa còn lại của bạn thành những người hạnh phúc nhất.