Chụp Hình Cưới Với Bong Bóng

Chụp Hình Cưới Với Áo Đôi
November 1, 2016
Chụp Hình Cưới Với Váy Maxi
November 1, 2016

Chụp Hình Cưới Với Bong Bóng

Thế kỉ XXI, công nghệ càng đi lên, kinh tế ngày càng phát triển, con người trở nên năng động hơn, linh hoạt hơn khi có sự hỗ trợ của internet. Và chúng tôi cũng vậy, nếu bạn làm việc có sức mạnh của internet thì một lễ cưới hỏi đã có sức mạnh phi thường của đội ngũ nhân viên dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng. Chúng tôi giúp bạn trong những lĩnh vực như : dịch vụ tổ chức lễ cưới, dịch vụ tư vấn lễ cưới, dịch vụ xe hoa cưới, dịch vụ váy cưới, dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới, dịch vụ rạp cưới, dịch vụ viết thiệp cưới…trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH CƯỚI VỚI BONG BÓNG

Album của các cặp uyên ương sẽ thêm phần sinh động khi nhiếp ảnh gia sử dụng chùm bong bóng đa sắc, hoặc bong bóng có hình hoa văn làm đạo cụ khi chụp ảnh. Những chùm bong bóng màu sắc rực rỡ tạo sự dễ thương, đáng yêu cho cô dâu chú rể, dùng làm đạo cụ cho nhiều bối cảnh khác nhau lúc chụp hình cưới như: trên đồng cỏ, trên bãi biển….Sự xuất hiện của bóng bay khi chụp hình cưới không những làm nổi bật cô dâu chú rể mà còn tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và thanh thoát. Còn gì tuyệt hơn khi bạn chụp bộ album ảnh cưới của mình bằng những bong bóng bay một thời gắn bó với tuổi thơ.

bong-bong-1

Chúng tôi – dịch vụ chụp ảnh cưới với bong bóng của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cưới với bóng bay và tạo cho bạn những tấm hình lưu giữ những hình ảnh bên nhau của hai bạn. Hạnh phúc, niềm vui, sự chân thành của bạn sẽ được ghi dấu ấn trong những shoot hình cưới tuổi thanh xuân đẹp của đôi bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỤP HÌNH CƯỚI VỚI BONG BONG CỦA CHÚNG TÔI

  • Phụ kiện đơn giản là những túi bóng bay nhiều màu sắc, đa dạng.
  • Được chúng tôi hỗ trợ ba bộ trang phục cưới cho cô dâu và một bộ vest theo kích cỡ của chú rể.
  • Đăng kí càng sớm thì càng được ưu đãi nhiều hơn.

bong-bong-2-1

  • Dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh thêm của quý khách hàng.
  • Nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng là bản chất đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
  • Sản phẩm được chúng tôi chú trọng về chất liệu cũng như kỹ thuật chỉnh sửa ảnh, in ấn, rửa ảnh.
  • Chi phí dịch vụ vô cùng bất ngờ, phù hợp với tất cả các khách hàng, từng khả năng.

QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ

Để cùng chúng tôi thực hiện những điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời bạn hãy cùng chúng tôi :

Bước 1 : Lên các trang mạng xã hội, google, website, diễn đàn để tìm kiếm thông tin sản, phẩm, dịch vụ của chụp ảnh cưới với bong bóng của chúng tôi.

Bước 2 : Kết nối với đường dây nóng mà chúng tôi cung cấp bên dưới để nhân viên có thể chia sẻ và trao đổi những thắc mắc.

Bước 3 : Dịch vụ cưới hỏi của chúng tôi sẽ tiến hành cùng bạn chọn những gói chụp ảnh với bong bóng và khách hàng sẽ đặt cọc trước dịch vụ để chúng tôi chuẩn bị.

Bước 4 : Thời gian, địa điểm chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng để có những bộ ảnh cưới độc đáo nhất.

BẢNG GIÁ 

bong-bong-3

Để biết thêm những chi tiết về dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng của chúng tôi bạn vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để tìm hiểu rõ ràng hơn về dịch vụ chụp ảnh cưới với bong bóng. Và hãy nhanh tay kết nối với chúng tôi : 0902.514.403 chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn.