Chụp Ảnh Cưới Sân Bóng

Chụp Ảnh Cưới Với Áo Dài
November 2, 2016
Chụp Ảnh Cưới Nghệ Thuật
November 2, 2016

Chụp Ảnh Cưới Sân Bóng

Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ được đánh giá là hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng – dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng vô cùng hạnh phúc khi được chọn là nhà cung cấp những dịch vụ cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào khi có rất đa dạng các dịch vụ trong lĩnh vực cưới hỏi : dịch vụ mâm quả cưới, dịch vụ viết thiệp cưới, dịch vụ tư  vấn lễ cưới, dịch vụ trang trí tiệc cưới, dịch vụ bê tráp ngày cưới, dịch vụ váy cưới, dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới… tại địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi luôn hi vọng có thể đem đến những dịch vụ hạnh phúc nhất, tốt nhất dành riêng cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI SÂN BÓNG

Bạn đã bao giờ mơ ước rằng bạn sẽ chụp ảnh cưới tại những nơi độc đáo như những sân bóng đá mà các đội tuyển vẫn thường xuyên luyện tập và thi đấu chưa. Bạn và chồng bạn là những người ham mê môn thể thao bóng đá. Vậy ý tưởng chụp ảnh cưới tại sân bóng của các đội tuyển nổi tiếng để thể hiện niềm đam mê của cả hai vợ chồng. Bạn mong muốn có một bộ ảnh cưới độc đáo, thú vị và không đụng hàng? Bạn và chàng đều có niềm đam mê với môn thể thao vua? Vậy tại sao không thử chụp hình cưới cùng trái bóng tròn? Đảm bảo hai bạn sẽ có bộ ảnh độc nhất vô nhị và còn có cả những phút giây thú vị đáng nhớ bên nhau nữa.

san-bong-1

Dịch vụ chụp ảnh cưới sân bóng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Bạn muốn tìm nơi uy tín, chất lượng cao và giá cả hợp lí thì chúng tôi chính là giải pháp duy nhất dành riêng cho bạn. Hãy đồng hành với dịch vụ chụp ảnh cưới sân bóng của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI SÂN BÓNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Niềm đam mê của hai vợ chồng trẻ được ghi dấu trong album ảnh cưới tuyệt đẹp.
  • Chúng tôi cung cấp miễn phí phụ kiện, tạo dáng đơn giản với trái bóng tròn có ghi tên cô dâu chú rể và ngày làm đám cưới…

san-bong-2

  • Kỹ thuật xử lí hình ảnh, in ấn, rửa ảnh cưới được sử dụng các công nghệ cao, hiện đại nhất.
  • Miễn phí 3 bộ trang phục cưới và một bộ vest cho chú rể hoặc lựa chọn những bộ áo quần thể thao để phù hợp với không gian sân bóng.
  • Tặng toàn bộ ảnh gốc vào một video để lưu giữ tất cả những khoảnh khắc ý nghĩa.

QUY TRÌNH ĐẶT DỊCH VỤ

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hãy xem quy trình của chúng tôi :

Bước 1 : Tra cứu các dịch vụ chụp ảnh cưới sân bóng của dịch vụ cưới hỏi sân bóng để thấy chất lượng và dịch vụ của chúng tôi trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, kênh thông tin tìm kiếm…

Bước 2 : Chúng tôi có cung cấp số điện thoại để bạn liên hệ tư vấn trực tiếp những thông tin mà khách hàng còn nghi vấn.

Bước 3 : Xem và lựa chọn những dịch vụ thích hợp để chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới sân bóng của mình và tiến hành đặt cọc 20% phí dịch vụ.

Bước 4 : Khách hàng và chúng tôi sẽ cùng nhau có những shoot hình tuyệt đẹp trên sân bóng mà bạn yêu thích.

BẢNG GIÁ

san-bong-3

Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh cưới và đang muốn tìm một dịch vụ có uy tín và chụp ảnh cưới đẹp, hãy liên hệ với dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng theo số điện thoại : 0902.514.403. Dịch vụ chụp ảnh cưới sân bóng sẽ mang đến cho bạn một album cưới tuyệt hảo nhất.