Chụp Ảnh Cưới Ghép Cảnh

Chụp Ảnh Cưới Dưới Mưa
October 31, 2016
Chụp Ảnh Cưới Gia Đình
October 31, 2016

Chụp Ảnh Cưới Ghép Cảnh

Được đánh giá là một trong những dịch vụ có chất lượng hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng – dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi như : cho thuê rạp cưới, xe hoa cưới, sân khấu cưới, cổng hoa cưới, trang sức cưới, quay phim chụp ảnh cưới, tổ chức lễ cưới, tư vấn cưới…uy tín hàng đầu tại thành phố Đà nẵng. Hoạt động với phương châm : Khách hàng là thượng đế nên bạn sẽ được đãi ngộ đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến với dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng chúng tôi sẽ trao cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI GHÉP ẢNH 

Bạn là người vô cùng bận rộn? Bạn đã phải vất vả với công việc tại công ty cũng như gia đình? Bạn mệt mỏi khi phải chuẩn bị từ A-Z các khâu của lễ cưới? Bạn không có quá nhiều thời gian để chụp ảnh cưới tại nơi này nơi khác? bạn mong muốn có bộ ảnh cưới đẹp nhưng lại chẳng có thời gian? Vậy thì chụp ảnh cưới ghép ảnh chính là phương pháp tối ưu dành riêng cho bạn. bạn không phải tốn quá nhiều thời gian nhưng bạn vẫn sẽ có những bức ảnh cực đẹp và chân thật như bạn đang đứng ở khung cảnh đó. Vừa tiết kiệm được thời gian mà bạn vừa có những tấm ảnh cưới như ý thì thật là tuyệt phải không các bạn?

ghep-anh-1

Hiểu được nhu cầu và những trở ngại của quý khách hàng về mặt thời gian cũng như ngân sách có hạn dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp Đà nẵng đã cho ra đời dịch vụ chụp ảnh cưới ghép ảnh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chỉ với 1-2h đồng hồ bạn đã có một album cưới tuyệt đẹp không khác gì bạn đã tốn thời gian đi nơi này nơi nọ để có bộ ảnh đẹp. Hãy đến với dịch vụ chụp ảnh cưới ghép ảnh Đà Nẵng chúng tôi sẽ làm bạn tỏa sáng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DUNG DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI GHÉP ẢNH CỦA CHÚNG TÔI

  • Ít tốn kém tiện lợi đi lại, ít tốn kém thời gian, ít tốn kém chi phí.
  • Chúng tôi chụp ảnh sáng tạo nghệ thuật ghép cảnh đẹp nhất ở nhiều nơi trong nước, ngoài nước,di tích ,nơi đẹp nhất…

ghep-anh-2-1

  • Gồm 3-4 bộ váy cưới và áo dài cô dâu , 3 vest và áo dài chú rể , thay kiểu tóc theo từng trang phục.
  • Make up nhẹ nhàng để phù hợp với bối cảnh.
  • Đáp ứng mọi thời gian : sáng trưa chiều tối đều có thể thực hiện bộ ảnh cưới cho quý khách hàng.
  • Khuyến mãi là 1 tấm hình cổng, chép toàn bộ hình gốc  vào album vào thẻ nhớ hoặc video.
  • Đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiệt tình, dày kinh nghiệm.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Để cùng chúng tôi có một bộ ảnh cưới ghép ảnh thì bạn nên tham khảo các quy trình sau :

Bước 1 : Để hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi thì khách hàng nên tìm hiểu thông tin dịch vụ trên mạng internet, mạng xã hội như facebook, zalo, google…

Bước 2 : Cùng nhân viên chúng tôi trao đổi trực tiếp qua điện thoại về những vấn đề còn chưa rõ.

Bước 3 : Lựa chọn thời gian, gói dịch vụ, và thông báo cho chúng tôi về địa chỉ gia đình để chúng tôi có thể giao hình cưới tận nhà.

Bước 4 : Đến với dịch vụ chúng tôi nơi làm việc để tiến hành chọn váy cưới, trang điểm và chụp hình cưới.

BẢNG GIÁ

ghep-anh-3-1

Cùng nhau trải nghiệm bộ ảnh cưới ghép ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi thông qua đội ngũ chỉnh sửa, ghép ảnh điêu luyện, tài năng. Và hãy xem thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ chụp ảnh cưới ghép ảnh của chúng tôi TẠI ĐÂY. Cùng gọi ngay đến số điện thoại của chúng tôi : 0902.514.403 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ tận tình nhất.