Chụp Ảnh Cưới Áo Dài

Chụp Ảnh Cưới Cổ Trang
October 26, 2016
Chụp Ảnh Cưới Áo Đôi
October 28, 2016

Chụp Ảnh Cưới Áo Dài

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đà Nẵng – chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi như : dịch vụ cho thuê áo cưới, .Cùng với sự gia tăng về thời gian thì chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng gia tăng không kém. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh nhẹn chúng tôi cung cấp các buổi tiệc đến quý khách hàng không kém phần sang trọng và đặc biệt như nhà hàng chuyên nghiệp. Được hình thành từ nhiều năm trước chúng tôi đảm bảo mang sự uy tín của mình đến với khách hàng và luôn luôn đem đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI ÁO DÀI

Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam được lưu truyền từ bao đời nay từ áo tứ thân cách tân thành áo dài. Không chỉ được tôn vinh ở Việt Nam mà quốc phục áo dài còn được biểu diễn ở trường quốc tế và được hàng ngàn người biết đến. Chính là vì trang phục truyền thống của Việt Nam nên trong lễ cưới trang phục bắt buộc của cô dâu khi diễn ra lễ cưới đó là áo dài. Ngày nay, chụp hình với áp dài vô cùng phổ biến, áo dài vừa tôn dáng của cô dâu vừa thể hiện nên nét đẹp truyền thống người phụ nữ Việt Nam bên tà áo dài duyên dáng thướt tha. Với phong cách chụp hình này sẽ mang lại cho bạn một bộ ảnh cưới đậm nét truyền thống dân tộc, mang vẻ đẹp dịu dàng, xinh xắn của người con gái Việt Nam.

ao-dai-2-1

Được hình thành từ nhiều năm qua, dịch vụ chụp ảnh cưới áo dài của dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những bộ ảnh cưới chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI ÁO DÀI CỦA CHÚNG TÔI

  • Sử dụng nhiều mẫu áo dài từ truyền thống đến hiện đại tạo nhiều sự lựa chọn cho cô dâu.
  • Địa điểm chụp hình được chúng tôi chọn mang phong cách cổ kính, trang nghiêm.
  • Phụ kiện kèm theo thường là kiềng bạc, vòng ngọc trai, tay cầm có hoa sen, hoa hướng dương hoặc giỏ hoa mây…

ao-dai-1

  • Cô dâu được trang điểm theo phong cách này cần phù hợp với tông màu áo dài, tùy theo phong cảnh rêu phong, sân đình hay nơi nhẹ nhàng, lãng mạn.
  • Sản phẩm được tặng kèm 20 bảng photoshop và tất cả các ảnh gốc vào album nhỏ ngoài những gói có trong dịch vụ.
  • Giá cả hợp lí, phù hợp với ngân sách của từng người.
  • Mang lại cho bạn một album cưới độc đáo, ấn tượng mang nét đẹp cổ kính phân lẫn sự hiện đại.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Bước 1 : Truy cập trang thông tin của dịch vụ chụp ảnh cưới áo dài thông qua mạng  internet về các gói dịch vụ, bảng giá phù hợp.

Bước 2 : Trao đổi với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết những vấn đề còn chưa rõ về dịch vụ của quý khách.

Bước 3 : Thanh toán tiền đặt cọc dịch vụ đồng thời liên hệ nhân viên chúng tôi để truyền tải các thông tin về thời gian, địa điểm, các phụ kiện chụp hình kèm theo, các dịch vụ yêu cầu phát sinh thêm.

Bước 4 : Dịch vụ chụp ảnh cưới áo dài của chúng tôi sẽ thực hiện chụp ảnh như đúng kế hoạch đã định.

BẢNG GIÁ

ao-dai-3-1

Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc chúng tôi luôn luôn không ngừng phấn đấu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Hãy truy cập TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ cũng như bảng giá của chúng tôi. Và liên hệ ngay với số điện thoại : 0902.514.403 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tận tình nhất.