Cho Thuê Mâm Quả Cưới Hỏi

Cho Thuê Khung Rạp Đám Cưới
May 17, 2018
Đặt Mâm Quả Cưới Ở Đà Nẵng
May 17, 2018

Cho Thuê Mâm Quả Cưới Hỏi

Mâm quả cưới hỏi là một trong những đồ vật không thể thiếu cho một đám cưới hay đám hỏi, đây có thể được coi là phong tục tập quán của người Việt Nam từ bao đời nay, vẫn duy trùy đến bây giờ và có lẽ sẽ cho đến tương lai. Ngày ngay cuộc sống với nhiều bận rộn, lo toan chính vì vậy mà mọi người đều hướng đến sự nhanh chóng, tiện lợi, thoải mái nhất và đối với đám cưới hay đám hỏi cũng vậy.

Tổ chức một đám cưới hay đám hỏi có rất nhiều việc để chuẩn bị cũng như lấy đi của bạn rất nhiều thơi gian, công sức và vì vậy mà hiện nay tìm đến các dịch vụ cưới hỏi trọn gói để phục vụ chính là xu hướng được nhiều cặp uyên ương và hai bên gia đình lựa chọn, trong đó việc cho thuê mâm quả cưới hỏi là không thể thiếu.

Cho Thuê Mâm Quả Cưới Hỏi

Cho Thuê Mâm Quả Cưới Hỏi

 

Dịch vụ cho thuê mâm quả cưới hỏi tại Đà Nẵng

Dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết nhất để tạo nên một buổi tiệc đám cưới hay đám hỏi thành công, trong đó chúng tôi cho thuê mâm quả cưới hỏi theo yêu cầu của quý khách, đặc biệt nếu quý khách không biết phải chuẩn bị và cần những đồ gì cho mâm quả sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ một cách nhiệt tình, giúp bạn chuẩn bị một mâm quả cưới hỏi đầy đủ để không làm mất lòng bên suôi gia.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mâm quả từ bình dân đến cao cấp, từ đơn giản đến cầu kỳ tuy nhiên cơ bản sẽ bao gồm:

  1. Mâm quả trầu cau tượng trưng cho sự bền chặc, sắc son mà mọi cuộc hôn nhân đều muốn hướng đến.
  2. Mâm quả trà, rượu và đèn: để đặt lên bàn thờ gia tiên với ý nghĩa xin phép cho cuộc hôn nhân cũng như mong muốn ông bà phù hộ.
  3. Mâm quả trái cây
  4. Mâm bánh hoặc nem chả tùy vào vùng miền và yêu cầu của quý khách.
  5. Mâm quả sôi: đối với nền văn minh lúa nước đặc biệt tại khu vực miền trung thì mâm sôi là không thể thiếu với mong muốn được no đủ, đầm ấm.
  6. Bánh kem ngày nay cũng là không thể thiếu trong mỗi đám cưới, đám hỏi.

Quý khách cần đặt mâm quả cưới hỏi tại Đà Nẵng hãy nhanh tay gọi vào Hotline 0902.514.403 để được chúng tôi đáp ứng tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng chúng tôi?

  • Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm mang đến cho bạn những đảm cưới, đám hỏi tốt nhất.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn, phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Luôn luôn mang đến những mâm quả cưới đầy đủ chất lượng với giá tốt nhất.
  • Nhiều khuyến mãi, ưu đãi khi quý khách đặt tiệc cưới hỏi trọn gói bao gồm: đồ ăn, thức uống, rạp dựng, cổng cưới,…

Luôn có những mức giá tốt nhất cho quý khách để đám cưới, đám hỏi của 2 bạn thật tiết kiệm, vui vẻ, đầy đủ, trọn vẹn chỉ có tại dịch vụ cưới hỏi Đà Nẵng. Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc.